fbpx
Slide toggle

ABOUT POSTDEE

Post-Dee ตลาดบนโลกออนไลน์ ที่เปิดพื้นที่ ให้พ่อค้าแม่ขาย มาเปิดร้าน
โดยมี Post-Dee.com ทำการตลาดและโปรโมสินค้าฟรี

Post-Dee ย้ำเสมอว่า จุดเริ่มต้นก้าวที่ยิ่งใหญ่ มาจากก้าวเล็กที่มั่นคง และเราจะก้าวไปพร้อมๆ กับคุณ

เพียงแค่คุณ ลงขาย >> เราทำการตลาดให้ >> ลูกค้าสั่งซื้อ >> confirm order >> จัดส่งสินค้า >> สรุปบัญชี

post-dee.com แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ ไตรมาส 3-4 ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

post-dee.com เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่รับส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มธุรกิจ Social commerce

post-dee.com เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์เจ้าแรกในไทย มุ่งพัฒนาเครือข่ายการ ซื้อ-ขาย ระหว่างผู้บริโภค กับผู้ประกอบการ ให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างมากที่สุด

ด้วย concept การค้าส่งและค้าปลีก แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเตรียมรุก Market place Online ผลักดันให้เกิดยอดขาย รองรับระบบการจัดการสั่งซื้อของตัวแทน

และลูกค้าทั่วไป เปลี่ยนการชอปปิ้งให้ปลอดภัยและสนุกยิ่งขึ้น post-dee.com เปิดกว้าง เพื่อให้พ่อค้าแม่ขาย หรือพนักงานบริษัท ใช้พื้นที่ post-dee.com เป็นหน้าร้าน #ตลาดสดออนไลน์

สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ 💥💥ลงโปรโมทฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม post-dee.com สนับสนุน ส่งเสริม #สินค้าOTOP #สินค้าการเกษตร #อาหารแปรรูป #ของกินของใช้ #ส่งเสริมชุมชน

สร้างงาน สร้างรายได้ กระจายสู่ชุมชน กระเป๋าเงินนั้นเติบโตที่ www.post-dee.com โทร. 092-6584118 (คุณเมย์) , 064-2914464 (คุณเจี๊ยบ)

พร้อมทั้งสิทธิ์การถือหุ้นเป็นเจ้าของ Post-dee

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
064-2914464
096-9156639

Have a Question?

Monday – Friday: 09:00 – 18:30
บริษัท กิจติทรัพย์ การบัญชี จำกัด
46 เทอดไท77 ภาษีเจริญ กทม.
064-2914464, 061-9329414
02-4572269
[email protected]
[email protected]
[email protected]

1-198-696x392

Post Dee” แพลตฟอร์ม ตลาดออนไลน์ ไตรมาส 3-4 ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายหลังไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคปรับเปลี่ยนไป เนื่องจากภาวะการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจระดับเล็ก-กลาง ที่วางสินค้าจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม “Post Dee” ได้รับผลตอบรับจากกลุ่มลูกค้ามีอัตราสูงขึ้นมากกว่าปกติ โดยเฉพาะสินค้าโอทอป, สินค้าแฮนเมด และมีผู้ประกอบการสมัครเข้ามาเป็นตัวแทนขายบน แพลตฟอร์ม “Post Dee” ในหลากหลายธุรกิจ ทำให้ “Post Dee” เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่รับส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มธุรกิจ Social commerce ได้เป็นอย่างดี

โดย “Post Deeตลาดออนไลน์ เน้นสร้างความสนุกในการช้อปปิ้งบนโลกออนไลน์แบบไม่น่าเบื่อ สะดวก เข้าใจง่าย ด้วยตัวเลือกทางสินค้าที่หลากหลาย และที่สำคัญปลอดภัยต่อการใช้งาน ได้รับสินค้าตรงตามความต้องการทุกยอดการสั่งซื้อ จัดส่งด่วนด้วยบริการจัดส่งพัสดุจากผู้ให้บริการระดับชั้นนำ “Post Dee” เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์เจ้าแรกในไทย มุ่งพัฒนาเครือข่ายการ ซื้อ-ขาย ระหว่างผู้บริโภค กับผู้ประกอบการ ให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างมากที่สุด ด้วยคอนเซ็ปต์ การค้าส่งและค้าปลีก แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเตรียมรุก Market Online ผลักดันให้เกิดยอดขาย รองรับระบบการจัดการสั่งซื้อของตัวแทน และลูกค้าทั่วไป เปลี่ยนการชอปปิ้งให้ปลอดภัยและสนุกยิ่งขึ้น ที่ตลาดออนไลน์ แพลตฟอร์ม post-dee.com

ทุกคำถาม มีคำตอบในคลิปนี้ post-dee.com

นอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ “Post Dee” ยังเล็งเห็นความสำคัญของการขยายตัวที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต เตรียมสร้างระบบชำระสกุลเงินดิจิทัล เพื่อสร้างความสะดวกในการช้อปปิ้งแก่ผู้ริโภค และมุ่งพัฒนาระบบให้ขึ้นเป็นเบอร์หนึ่ง ด้านแพลตฟอร์มซื้อขายตลาดออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบการ หรือผู้สนใจระบบตลาดออนไลน์ “Post Dee” สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-4572269 หรือ post-dee.com