fbpx
Slide toggle

ABOUT POSTDEE

Post-Dee ตลาดบนโลกออนไลน์ ที่เปิดพื้นที่ ให้พ่อค้าแม่ขาย มาเปิดร้าน
โดยมี Post-Dee.com ทำการตลาดและโปรโมสินค้าฟรี

Post-Dee ย้ำเสมอว่า จุดเริ่มต้นก้าวที่ยิ่งใหญ่ มาจากก้าวเล็กที่มั่นคง และเราจะก้าวไปพร้อมๆ กับคุณ

เพียงแค่คุณ ลงขาย >> เราทำการตลาดให้ >> ลูกค้าสั่งซื้อ >> confirm order >> จัดส่งสินค้า >> สรุปบัญชี

post-dee.com แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ ไตรมาส 3-4 ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

post-dee.com เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่รับส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มธุรกิจ Social commerce

post-dee.com เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์เจ้าแรกในไทย มุ่งพัฒนาเครือข่ายการ ซื้อ-ขาย ระหว่างผู้บริโภค กับผู้ประกอบการ ให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างมากที่สุด

ด้วย concept การค้าส่งและค้าปลีก แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเตรียมรุก Market place Online ผลักดันให้เกิดยอดขาย รองรับระบบการจัดการสั่งซื้อของตัวแทน

และลูกค้าทั่วไป เปลี่ยนการชอปปิ้งให้ปลอดภัยและสนุกยิ่งขึ้น post-dee.com เปิดกว้าง เพื่อให้พ่อค้าแม่ขาย หรือพนักงานบริษัท ใช้พื้นที่ post-dee.com เป็นหน้าร้าน #ตลาดสดออนไลน์

สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ 💥💥ลงโปรโมทฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม post-dee.com สนับสนุน ส่งเสริม #สินค้าOTOP #สินค้าการเกษตร #อาหารแปรรูป #ของกินของใช้ #ส่งเสริมชุมชน

สร้างงาน สร้างรายได้ กระจายสู่ชุมชน กระเป๋าเงินนั้นเติบโตที่ www.post-dee.com โทร. 092-6584118 (คุณเมย์) , 064-2914464 (คุณเจี๊ยบ)

พร้อมทั้งสิทธิ์การถือหุ้นเป็นเจ้าของ Post-dee

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
064-2914464
096-9156639

Have a Question?

Monday – Friday: 09:00 – 18:30
บริษัท กิจติทรัพย์ การบัญชี จำกัด
46 เทอดไท77 ภาษีเจริญ กทม.
064-2914464, 061-9329414
02-4572269
[email protected]
[email protected]
[email protected]

 
          post-dee.com เป็นตัวแปลในการขับเคลื่อน เพิ่มแรงหมุนแรงเหวี่ยงในSMEs ขับเคลื่อนไปต่อในภาพรวม แห่งเศรษฐกิจ เติบโตก้าวไกลไปทั่วโลกในธุรกิจซื้อจากภาพได้ทั่วโลกทุกที่ทุกเวลาทุกสถานการณ์ มีดีกว่าที่คิด ในความมั่นคงและยั่งยืน ด้วยการป็นเจ้าของหุ้นบริษัทเพื่อครอบครอง ความมั่นคงในยั่งยืนที่ส่งต่อได้รุ่นสู่รุ่น ในพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งในทุกการเปลี่ยนแปลง กับโมเดล บาลานซ์ธุรกิจ
 

ด้วยการเงินของโลกเก่าและโลกใหม่ ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดในความรวดเร็วประหยัดเวลาและ ค่าใช้จ่ายทางการเงินด้วยสินทรัพย์ที่ครอบครองที่มีมูลค่าเพิ่มในตัวเอง (ตามภาพโมเดลบาลซ์ธุรกิจ) 2 ด้านแห่ง Bitkub และ ธนาคาร เพราะต้องเดินคู่กันในการแลกเปลี่ยนที่

( ตามภาพโมเดลธุรกิจ ) 2 ด้านแห่ง Bitkub และ ธนาคาร เพราะต้องเดินคู่กันในการแลกเปลี่ยน

         ในการผลักดัน SMEs ด้วยการสร้างแบรนด์สินค้า ให้มีตัวตน โลกนออนไลน์เพื่อตำนานเล่าขาล แห่งเล่าเรื่องในการทำธุรกิจนั้นนั้นให้หมุนวียนไปต่อได้ในความยั่งยืนที่อยู่ในการพัฒนาเข้ามาตรฐานไทยแห่ง OTOP และต้องมีต่อคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่อุดมสมบูรณ์ ด้วยความรวดเร็วฉับไวในระบนขนส่งที่ให้บริการที่แตกต่าง ให้เกิดความสะดวกสบาย ในตลาดยุคใหม่ที่ต้อง

         บาลานซ์ธุรกิจทั้งด้นซื้อและขายให้เกิดการลงตัวในการจัดสรรค์ค้นค่ใช้จ่ายและรายได้นั้นเป็นแห่งที่มาของรายรับใน post-dee.com ในการการทำตลาดด้วยสูตรสัมการวงกลมวงในทุกธุรกิจที่ต้องหมุนขับเคลื่อนด้วยธุรกิจข้าสู่ตลาดอนาคตในยุคปัจจุบัน ด้วยการขับเคลื่อนระบบใน post-dee.com ในการทำผลลัพธ์ให้เกิดขึ้นในแรงหมุนวียนของธุรกิจนั้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างเป็นระบบกลไกลหมุนเวียนขับเคลื่อนไป

เปิดกระเป๋าเงิน “ส่วนตัว” ผ่านบัญชี post-dee.com
โดยไม่ต้องทำธุรกรรมผ่านธนาคาร ได้แล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
www.post-dee.com
โทร. 092-658-4118 (คุณเมย์)

post-dee.com สนับสนุน ส่งเสริม #สินค้าOTOP
#สินค้าการเกษตร #อาหารแปรรูป #ของกินของใช้ #ส่งเสริมชุมชน มีงานทำ มีรายได้