fbpx
Slide toggle

ABOUT POSTDEE

Post-Dee ตลาดบนโลกออนไลน์ ที่เปิดพื้นที่ ให้พ่อค้าแม่ขาย มาเปิดร้าน
โดยมี Post-Dee.com ทำการตลาดและโปรโมสินค้าฟรี

Post-Dee ย้ำเสมอว่า จุดเริ่มต้นก้าวที่ยิ่งใหญ่ มาจากก้าวเล็กที่มั่นคง และเราจะก้าวไปพร้อมๆ กับคุณ

เพียงแค่คุณ ลงขาย >> เราทำการตลาดให้ >> ลูกค้าสั่งซื้อ >> confirm order >> จัดส่งสินค้า >> สรุปบัญชี

post-dee.com แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ ไตรมาส 3-4 ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

post-dee.com เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่รับส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มธุรกิจ Social commerce

post-dee.com เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์เจ้าแรกในไทย มุ่งพัฒนาเครือข่ายการ ซื้อ-ขาย ระหว่างผู้บริโภค กับผู้ประกอบการ ให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างมากที่สุด

ด้วย concept การค้าส่งและค้าปลีก แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเตรียมรุก Market place Online ผลักดันให้เกิดยอดขาย รองรับระบบการจัดการสั่งซื้อของตัวแทน

และลูกค้าทั่วไป เปลี่ยนการชอปปิ้งให้ปลอดภัยและสนุกยิ่งขึ้น post-dee.com เปิดกว้าง เพื่อให้พ่อค้าแม่ขาย หรือพนักงานบริษัท ใช้พื้นที่ post-dee.com เป็นหน้าร้าน #ตลาดสดออนไลน์

สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ 💥💥ลงโปรโมทฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม post-dee.com สนับสนุน ส่งเสริม #สินค้าOTOP #สินค้าการเกษตร #อาหารแปรรูป #ของกินของใช้ #ส่งเสริมชุมชน

สร้างงาน สร้างรายได้ กระจายสู่ชุมชน กระเป๋าเงินนั้นเติบโตที่ www.post-dee.com โทร. 092-6584118 (คุณเมย์) , 064-2914464 (คุณเจี๊ยบ)

พร้อมทั้งสิทธิ์การถือหุ้นเป็นเจ้าของ Post-dee

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
064-2914464
096-9156639

Have a Question?

Monday – Friday: 09:00 – 18:30
บริษัท กิจติทรัพย์ การบัญชี จำกัด
46 เทอดไท77 ภาษีเจริญ กทม.
064-2914464, 061-9329414
02-4572269
[email protected]
[email protected]
[email protected]

         ครั้งแรกในประเทศไทย “Post Dee” เปิดตัวตลาดช้อปปิ้ง ซื้อขายออนไลน์ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมขยายตลาดส่งผู้ประกอบการระดับเล็ก-กลาง ลุยตลาดอุตสาหกรรมระดับ Global ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล “Post Dee” เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์เจ้าแรกในไทย มุ่งพัฒนาระบบเพื่อขานรับกับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 และสร้างเครือข่ายการซื้อ-ขาย ทั้งค้าส่งและค้าปลีก แบบไร้ขีดจำกัด  “Post Dee” เผยกลยุทธิ์การขับเคลื่อนธุรกิจ ด้วย Market Online ผลักดันให้เกิดยอดขาย ซื้อขายออนไลน์ พร้อมรองรับระบบการจัดการสั่งซื้อของตัวแทน และลูกค้าทั่วไป เปลี่ยนการช้อปปิ้งให้ปลอดภัยและสนุกยิ่งขึ้น

Post Dee” เน้นการผลักดัน สินค้าOTOP, สินค้า handmade เพื่อส่งออกไปยังตลาดตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ด้วยระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพสูง โดยใช้ช่องทาง Social ในการสื่อสาร เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ปลอดภัย สนุก และไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางการโฆษณา ขยายฐานลูกค้าในระดับ Global  พร้อมดูแลสินค้าคงคลัง และลูกค้าสัมพันธ์ จึงทำให้การขายสินค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ทั้งผู้ประกอบการ ผู้ซื้อ มั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการ ซื้อขายออนไลน์ และสินค้าที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าทั้งปลีก-ส่ง ขนาดล็อตใหญ่เพียงใด “Post Dee” ก็มีระบบรองรับการขนส่งที่ปลอดภัยไร้กังวล

         ทั้งนี้ “Post Dee” ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการซื้อขายออนไลน์ และเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ เตรียมส่งระบบรับชำระเงินผ่านสกุลดิจิตอล ได้แก่สกุลเงิน BTC , ETH , XRP มารองรับในระบบ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมรองรับระบบ 5G เทรนด์เทคโนโลยีที่กำลังมาแรง ซึ่งจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันและระบบเศรษฐกิจของประเทศ สำหรับผู้ประกอบการ หรือผู้สนใจระบบตลาดออนไลน์ “PostDee” สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ post-dee.com

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกและสั่งซื้อสินค้าบนเว็บ post-dee.com