fbpx
Slide toggle

ABOUT POSTDEE

Post-Dee ตลาดบนโลกออนไลน์ ที่เปิดพื้นที่ ให้พ่อค้าแม่ขาย มาเปิดร้าน
โดยมี Post-Dee.com ทำการตลาดและโปรโมสินค้าฟรี

Post-Dee ย้ำเสมอว่า จุดเริ่มต้นก้าวที่ยิ่งใหญ่ มาจากก้าวเล็กที่มั่นคง และเราจะก้าวไปพร้อมๆ กับคุณ

เพียงแค่คุณ ลงขาย >> เราทำการตลาดให้ >> ลูกค้าสั่งซื้อ >> confirm order >> จัดส่งสินค้า >> สรุปบัญชี

post-dee.com แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ ไตรมาส 3-4 ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

post-dee.com เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่รับส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มธุรกิจ Social commerce

post-dee.com เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์เจ้าแรกในไทย มุ่งพัฒนาเครือข่ายการ ซื้อ-ขาย ระหว่างผู้บริโภค กับผู้ประกอบการ ให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างมากที่สุด

ด้วย concept การค้าส่งและค้าปลีก แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเตรียมรุก Market place Online ผลักดันให้เกิดยอดขาย รองรับระบบการจัดการสั่งซื้อของตัวแทน

และลูกค้าทั่วไป เปลี่ยนการชอปปิ้งให้ปลอดภัยและสนุกยิ่งขึ้น post-dee.com เปิดกว้าง เพื่อให้พ่อค้าแม่ขาย หรือพนักงานบริษัท ใช้พื้นที่ post-dee.com เป็นหน้าร้าน #ตลาดสดออนไลน์

สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ 💥💥ลงโปรโมทฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม post-dee.com สนับสนุน ส่งเสริม #สินค้าOTOP #สินค้าการเกษตร #อาหารแปรรูป #ของกินของใช้ #ส่งเสริมชุมชน

มีงานทำ มีรายได้ ติดต่อสอบถาม หรือสนใจนำสินค้าวางขายที่ www.post-dee.com โทร. 092-6584118 (คุณเมย์)

พร้อมทั้งสิทธิ์การถือหุ้นเป็นเจ้าของ Post-dee

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
064-2914464
096-9156639

Have a Question?

Monday – Friday: 09:00 – 18:30
บริษัท กิจติทรัพย์ การบัญชี จำกัด
46 เทอดไท77 ภาษีเจริญ กทม.
064-2914464, 061-9329414
02-4572269
[email protected]
[email protected]
[email protected]

content post-dee.com

คุณณัฐวรรณ จันคำจร ตำแหน่ง Marketing Director ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

หน้าที่รับผิดชอบ ดูแลและวางแผนพัฒนาระบบงานด้านอี คอมเมิร์ซ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น, Facebook, YouTube รวมถึง วิเคราะห์ตลาด กลุ่มเป้าหมาย เพื่อนำมาใช้ให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ทางการตลาดและพัฒนาธุรกิจให้เติบโตยิ่งขึ้น

วัตถุประสงค์ในการก่อตั้ง POST-DEE 

     ก่อนที่เราได้เข้ามาดูแลด้านการบริหารจัดการต่าง ๆ เราได้คุยกับผู้บริหารโดยตรง และเห็นถึงวิสัยทัศน์ที่มองการณ์ไกล มีทัศนคติที่ดีที่อยากช่วยเหลือสังคมและผู้ประกอบการรายย่อยจริง ๆ เราจึงตัดสินใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริหาร POST-DEE โดยมีวัตถุประสงค์อยากให้ผู้ที่มาเปิดร้านค้าออนไลน์กับเรามองว่า POST-DEE เป็นอะไรมากกว่าเว็บไซต์ขายของ แต่เราเป็น ทั้งเพื่อน พี่เลี้ยง ที่ปรึกษา คอยช่วยชี้แนะแนวทาง ไม่ว่าจะเป็น การช่วยโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การทำการตลาด คิดคอนเซ็ปต์ เขียนคอนเทนต์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม ตลอดจน ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล เนื้อหา เพื่อนำมาทำ SEO ให้เข้าถึงการค้นหาทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ขณะเดียวกัน ข้อมูลร้านค้าแต่ละร้าน เราจะนำมาปรับเปลี่ยนธุรกิจของแต่ละรายให้ดียิ่งขึ้นในทุกด้าน ซึ่งทั้งหมดนี้ เราบริการให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

E-Market place มีการแข่งขันค่อนข้างสูง POST-DEE มีกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างไรบ้าง

     ผู้ประกอบการที่มาเปิดร้านค้าออนไลน์กับทาง POST-DEE จะได้ความรวดเร็ว ไม่ต้องรอเงินจากระบบ เพราะการชำระเงินของ POST-DEE นั้นไม่มีระบบบัญชีกลาง ไม่ต้องจ่ายผ่านทาง POST-DEE ทุกการสั่งซื้อ สมาชิกร้านค้าออนไลน์จะได้รับเงินจากลูกค้าโดยตรง ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการสร้างความพิเศษให้แก่สมาชิก 

     ส่วนอีกหนึ่งกลยุทธ์ คือ เราได้เพิ่มช่องทางการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัล เพื่อเชื่อมโยงให้ร้านค้าได้มีโอกาสสร้างมูลค่าเพิ่ม เพราะตอนนี้ สกุลเงินดิจิทัลกำลังเติบโตอย่างไม่สิ้นสุด สังเกตได้จากความน่าสนใจ ที่หน่วยงานยักษ์ใหญ่ของประเทศไทยได้มีการตื่นตัว สำหรับธนาคารแห่งประเทศไทยเองได้พัฒนาระบบการชำระเงินรวมไปถึงการออกเหรียญดิจิทัลที่ใช้เฉพาะภายในสถาบันการเงินที่ ชื่อว่าเหรียญ CBDC ถูกพัฒนาขึ้นมาภายใต้ชื่อ โครงการอินทนนท์

เมื่อพูดถึง‘สกุลเงินดิจิทัล’ นั้น ในปัจจุบัน ‘สกุลเงินดิจิทัล’ ได้เข้ามามีบทบาทและถูกพูดถึงใน

ไทยมากขึ้น คิดว่า สกุลเงินดิจิทัลจะมีผลกระทบกับผู้ประกอบการ SMEs และตลาดไทยอย่างไรบ้าง

    กำแพงเมืองจีนไม่สามารถสร้างได้ในวันเดียว สกุลเงินดิจิทัลก็เช่นเดียวกัน เราทราบดีว่า ทุกอย่างต้อง

ค่อยเป็นค่อยไปในเรื่องของการเรียนรู้ เปิดใจ ยอมรับ ตลอดจน สร้างความเข้าใจในสิ่ง ๆ นั้น แต่เราต้องยอมรับความจริงว่า ตอนนี้ โลกเปลี่ยนไปแล้วจริง ๆ จากโลกเก่าเป็นโลกใหม่ พฤติกรรมผู้คนในปัจจุบัน นิยมใช้สังคมเงินอิเล็กทรอนิกส์จนกลายเป็นเรื่องปกติ ยกตัวอย่าง ประเทศจีนเองก็เป็นสังคมไร้เงินสด นิยมใช้จ่ายผ่าน  Alipay และ WeChat Pay อีกทั้ง ตอนนี้ ยังมีในเรื่องของ สกุลเงินดิจิทัล ที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ  ดังนั้น  หากผู้ประกอบการ SMEs ไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลง และหยุดพัฒนา จะได้รับผลกระทบแน่นอน เพราะเราจะได้ลูกค้าในวงแคบที่จำกัด อย่างไรก็ตาม หากเรากล้าก้าวข้ามผ่านกำแพงนี้ไปได้ เราจะมองเห็นความเป็นสากล และพบว่ามันจะมีการเติบโตอีกมากในอนาคต

จากอดีต เป็นคนที่ไม่สนใจสกุลเงินดิจิทัล พอได้มาศึกข้อมูลด้านนี้ มีความเห็นอย่างไรบ้าง

      หลังจาก ได้ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วน เราพบว่า ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ยุค สังคมไร้เงินสด อย่างเต็มรูปแบบ ส่วน สกุลเงินดิจิทัล เราเห็นข้อดีตรงที่ว่า มีความปลอดภัย  เพราะทำธุรกรรมไม่ผ่านตัวแทน หรือไม่ได้เป็นของสถาบันการเงินใด การเงินหนึ่ง ทุกครั้งที่มีการทำรายการ จึงทำให้การแก้ไขปลอมแปลงนั้นเกิดขึ้นได้ยาก  มีความความโปร่งใสในการซื้อขายและเปลี่ยน รวมถึงมีความสะดวกสบายสามารถทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว และมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำ เมื่อเห็นข้อดี เราจึงตัดสินใจลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล

การลงทุนสกุลเงินดิจิทัล ได้แง่คิดอะไรบ้าง

     ได้ปลดปล่อยความกลัวของตัวเอง และกล้าตัดสินใจเป็นคนกลุ่มแรกที่ลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล

เพราะพื้นฐานนิสัยส่วนตัว เราเป็นคนชอบลงมือทำจริง อยากลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง จะได้นำประสบการณ์เหล่านั้นมาแชร์ให้คนอื่นได้รับรู้ เพราะเรามีมุมมองอย่างนี้ว่า ถ้าฉันเสีย…ฉันจะเล่าสู่กันฟัง ถ้าฉันได้…ฉันจะแชร์ประสบการณ์ ดังนั้น เราควรลงมือทำเองก่อนถึงจะรู้ว่าเป็นอย่างไร แต่ในขณะเดียวกัน ก็ต้องมีความรอบคอบ ไม่ประมาท เพราะทุกการลงทุนย่อมตั้งอยู่บนความเสี่ยง เราต้องหาวัคซีนเพื่อป้องกันตัวเอง โดยหาความรู้ศึกษาข้อมูลอยู่ตลอด พร้อมติดตามสถานการณ์สม่ำเสมอ เพื่อจะช่วยรองรับความเสี่ยงได้ในระดับหนึ่ง

ทำไม POST-DEE เลือกนำสกุลเงินดิจิทัลเข้ามาใช้ในระบบ

    เราต้องการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้เพื่อประโยชน์สูงสุด เพราะเราคาดว่า ภายใน 5 ปีข้างหน้า พฤติกรรมของผู้คนจะหันมาใช้สกุลเงินดิจิทัลมากขึ้น เราถึงมีนโยบายให้ทีมงานของ POST-DEEได้ลงทุนสกุลเงินดิจิทัลก่อน เพื่อจะได้นำองค์ความรู้มาเผยแพร่สู่ผู้ประกอบการ ผ่านสื่อที่ทำให้เข้าใจง่าย เช่น รูปแบบอินโฟกราฟิก  ซึ่งตอนนี้ เราได้มีการอัพเดทข่าวสาร ค่อย ให้ผู้ประกอบการ SMEs ทราบบ้างแล้วเช่นกัน  

     อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน เรายังเปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ที่สนใจอยากมาร่วมเปิดหน้าร้านออนไลน์กับทางเรา เพราะ POST-DEE มุ่งหวังให้ทุกคนได้มีรายได้ และพร้อมสร้างการเติบโตและก้าวไปด้วยกัน…