fbpx
Slide toggle

ABOUT POSTDEE

Post-Dee ตลาดบนโลกออนไลน์ ที่เปิดพื้นที่ ให้พ่อค้าแม่ขาย มาเปิดร้าน
โดยมี Post-Dee.com ทำการตลาดและโปรโมสินค้าฟรี

Post-Dee ย้ำเสมอว่า จุดเริ่มต้นก้าวที่ยิ่งใหญ่ มาจากก้าวเล็กที่มั่นคง และเราจะก้าวไปพร้อมๆ กับคุณ

เพียงแค่คุณ ลงขาย >> เราทำการตลาดให้ >> ลูกค้าสั่งซื้อ >> confirm order >> จัดส่งสินค้า >> สรุปบัญชี

post-dee.com แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ ไตรมาส 3-4 ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

post-dee.com เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่รับส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มธุรกิจ Social commerce

post-dee.com เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์เจ้าแรกในไทย มุ่งพัฒนาเครือข่ายการ ซื้อ-ขาย ระหว่างผู้บริโภค กับผู้ประกอบการ ให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างมากที่สุด

ด้วย concept การค้าส่งและค้าปลีก แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเตรียมรุก Market place Online ผลักดันให้เกิดยอดขาย รองรับระบบการจัดการสั่งซื้อของตัวแทน

และลูกค้าทั่วไป เปลี่ยนการชอปปิ้งให้ปลอดภัยและสนุกยิ่งขึ้น post-dee.com เปิดกว้าง เพื่อให้พ่อค้าแม่ขาย หรือพนักงานบริษัท ใช้พื้นที่ post-dee.com เป็นหน้าร้าน #ตลาดสดออนไลน์

สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ 💥💥ลงโปรโมทฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม post-dee.com สนับสนุน ส่งเสริม #สินค้าOTOP #สินค้าการเกษตร #อาหารแปรรูป #ของกินของใช้ #ส่งเสริมชุมชน

สร้างงาน สร้างรายได้ กระจายสู่ชุมชน กระเป๋าเงินนั้นเติบโตที่ www.post-dee.com โทร. 092-6584118 (คุณเมย์) , 064-2914464 (คุณเจี๊ยบ)

พร้อมทั้งสิทธิ์การถือหุ้นเป็นเจ้าของ Post-dee

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
064-2914464
096-9156639

Have a Question?

Monday – Friday: 09:00 – 18:30
บริษัท กิจติทรัพย์ การบัญชี จำกัด
46 เทอดไท77 ภาษีเจริญ กทม.
064-2914464, 061-9329414
02-4572269
[email protected]
[email protected]
[email protected]

content post-dee.com

เพราะกลุ่มจัดซื้อจัดจ้าง คือ 1 กลุ่มลูกค้า ที่สามารถใช้บริการ post-dee.com เพื่อจัดหาสินค้าที่ราคาเป็นธรรม นำสินค้าเข้าโครงการภาครัฐ

และเช่นเดียวกัน สำหรับร้านค้า ผู้ประกอบที่ได้ เปิดร้านในเว็บไซต์ post-dee.com สนใจอยากนำสินค้าในร้านของคุณ ร่วมจดทะเบียน MIT สามารถปรึกษากับทีมงาน post-dee.com เพื่อให้ post-dee ดำเนินการพาสินค้ของคุณก้าวไปได้ไกล ในระดับมาตรฐานสากล

 

post-dee.com เว็บไซต์ที่เชื่อมโยงระหว่าง B2B สู่ B2C อีกทั้งยังมีกลุ่มตลาดที่น่าสนใจและจับตามองเป็นอย่างยิ่ง นุ้นคือกลุ่ม ฺB2G

     post-dee.com เป็นอีหนึ่งช่องทาง สร้างความมั่นใจให้กับร้านทุกๆ ร้าน เพียงคุณมีสินค้า และเรามีหน้าที่ทำการตลาดให้กับสินค้าของคุณเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และสำหรับลูกค้าที่มาเปิดร้านกับ post-dee คุณได้รับการโปรโมทสินค้า สร้าง content ประชาสัมพันธ์ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อส่งเสริมการขายให้กับลูกค้าทุกๆ คนและยังให้คำปรึกษากลยุทธ์การทำการตลาดให้

    จากที่กล่าวในข้างต้น post-dee.com อีก 1 แรงผลักดัน เปิดบริการในด้านจดทะเบียน ให้ร้านค้าและสินค้าของเป็นเป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อสร้างมูลค่าให้แก้ร้านค้าและสินค้าของร้านคุณ เราพร้อมและยินดีส่งเสริมเป็นอย่างยิ่ง ยกตัวอย่างเช่น สินค้าหรือบริการร้านค้าของคุณที่เข้าข่าย สามารถจดทะเบียน Made in Thailand สินค้าและบริการในร้านของคุณ จะมีแต้มต่อในการที่ฝ่ายจัดซื้อของภาครัฐ นำสินค้าสินค้าร้านของคุณเข้าสู่การประเมินพิจารณาในการจัดซื้อจัดจ้างเป็นอันดับต้นๆ

นอกเหนือจากบริการจดทะเบียนที่ทาง post-dee.com ซัพพอร์ทคุณ post-dee.com ยังมีสิทธิ์ร่วมอบรมสัมมนาเทคนิคสร้างเงินผ่านช่องทางออนไลน์ การสร้างแบรนด์สินค้า ระบบบัญชีเปิดงบ ปิดงบ การสรุปรายรับรายจ่ายส่งสรรพากร และสามารถดึงข้อมูลเพื่อนำมาวิเคราะห์ได้ทั้ง อดีต ปัจจุบัน และอนาคต

จุดสำคัญอีก 1 จุด

ยอดขายที่เกิดขึ้น ทั้งหมด ร้านค้าขายได้นั้น จะเข้าสู่บัญชีของทางร้านโดยตรง โดยไม่ผ่านการหักค่าคอมมิชชั่น / ค่าดำเนินการ / GP จะมีเพียงค่าเช่ารายเดือน เพื่อสิทธิและบริการที่มีเฉพาะบนเว็บไซต์ post-dee.com