fbpx
Slide toggle

ABOUT POSTDEE

Post-Dee ตลาดบนโลกออนไลน์ ที่เปิดพื้นที่ ให้พ่อค้าแม่ขาย มาเปิดร้าน
โดยมี Post-Dee.com ทำการตลาดและโปรโมสินค้าฟรี

Post-Dee ย้ำเสมอว่า จุดเริ่มต้นก้าวที่ยิ่งใหญ่ มาจากก้าวเล็กที่มั่นคง และเราจะก้าวไปพร้อมๆ กับคุณ

เพียงแค่คุณ ลงขาย >> เราทำการตลาดให้ >> ลูกค้าสั่งซื้อ >> confirm order >> จัดส่งสินค้า >> สรุปบัญชี

post-dee.com แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ ไตรมาส 3-4 ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

post-dee.com เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่รับส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มธุรกิจ Social commerce

post-dee.com เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์เจ้าแรกในไทย มุ่งพัฒนาเครือข่ายการ ซื้อ-ขาย ระหว่างผู้บริโภค กับผู้ประกอบการ ให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างมากที่สุด

ด้วย concept การค้าส่งและค้าปลีก แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเตรียมรุก Market place Online ผลักดันให้เกิดยอดขาย รองรับระบบการจัดการสั่งซื้อของตัวแทน

และลูกค้าทั่วไป เปลี่ยนการชอปปิ้งให้ปลอดภัยและสนุกยิ่งขึ้น post-dee.com เปิดกว้าง เพื่อให้พ่อค้าแม่ขาย หรือพนักงานบริษัท ใช้พื้นที่ post-dee.com เป็นหน้าร้าน #ตลาดสดออนไลน์

สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ 💥💥ลงโปรโมทฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม post-dee.com สนับสนุน ส่งเสริม #สินค้าOTOP #สินค้าการเกษตร #อาหารแปรรูป #ของกินของใช้ #ส่งเสริมชุมชน

สร้างงาน สร้างรายได้ กระจายสู่ชุมชน กระเป๋าเงินนั้นเติบโตที่ www.post-dee.com โทร. 092-6584118 (คุณเมย์) , 064-2914464 (คุณเจี๊ยบ)

พร้อมทั้งสิทธิ์การถือหุ้นเป็นเจ้าของ Post-dee

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
064-2914464
096-9156639

Have a Question?

Monday – Friday: 09:00 – 18:30
บริษัท กิจติทรัพย์ การบัญชี จำกัด
46 เทอดไท77 ภาษีเจริญ กทม.
064-2914464, 061-9329414
02-4572269
[email protected]
[email protected]
[email protected]

ภาพ content FB 04_210405_6

การสร้างสินค้าให้คนรู้จักในมุมกว้าง ไม่ใช่เรื่องง่าย หากไม่เข้าใจระบบการทำงานของกลไกการตลาด หลายคนอาจมีความรู้เกี่ยวกับการผลิตสินค้า แต่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการตลาด ทำอย่างไร? ให้สินค้าขายได้ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่มีสินค้าเป็นของตนเอง หรือที่เราเรียกว่า ไม่มีแบรนด์สินค้า แต่ใช้ความรู้ความสามารถในกลยุทธ์ทางการตลาด ขายสินค้าได้อย่างน่าอัศจรรย์

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม การสร้างแบรนด์สินค้าให้คนรู้จัก นอกเหนือจากการเรียนรู้เองแล้ว เราต้องรู้จักการวางแผน กระจายสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างทั่วถึง และเช่นเดียวกัน post-dee เล็งเห็นความต้องการของผู้บริโภค และปรารถนาที่จะเป็นตัวกลางระหว่างผู้ผลิตและผู้บริโภค โดยการเปิด “ร้านค้า” ให้กับสมาชิกที่มีสินค้าได้มาโพสต์ขาย โดยที่ post-dee ทำการตลาดให้ ทั้งการประชาสัมพันธ์ และการสอนกลยุทธ์ทางการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ เป็นการกระจายสินค้าให้เป็นที่น่าสนใจ

post-dee เป็นออฟฟิศออนไลน์ที่เชื่อมโยงเครือข่าย ง่ายแค่ปลายนิ้ว ด้วยการทำงานผ่านแพลตฟอร์ม 4 ส่วนคือ
ส่วนที่ 1 หน้าร้าน ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายต้องลงทะเบียนเปิดพื้นที่ขายสินค้าและลงทะเบียนผู้ซื้อ

ส่วนที่ 2 ด้านการเงิน เป็นการซื้อขายด้วยเงินบาท และการซื้อขายด้วยสกุลเงิน Cryptocurrency (สกุลเงินดิจิทัล) คือ สินทรัพย์ดิจิทัลประเภทหนึ่งที่มีการเข้ารหัส มีราคากลางในการซื้อขายแปรผันตามกลไกตลาด จึงสามารถทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนมูลค่าผ่านอินเทอร์เน็ตได้

ส่วนที่ 3 การวิเคราะห์สภาพคล่องในการทำธุรกิจ เป็นการวิเคราะห์สินค้าที่วางขายใน post-dee มีสินค้าอะไรที่ขายดี และสินค้าอะไรที่ขายไม่ได้ เป็นการวิเคราะห์ เพื่อหาแนวทางในการกระตุ้นยอดขายให้กับสินค้าผ่านช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ และให้คำปรึกษาการวางแผนธุรกิจ หาจุดเด่น จุดด้อย ในการพัฒนาต่อยอดสินค้าให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย

ส่วนที่ 4 หลังบ้าน เป็นงานออฟฟิศที่ดูแลทุกกระบวนการ เพราะส่วนนี้คือระบบบัญชี ที่ทำงานยากให้ง่ายสำหรับร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นการสรุปปิดบัญชี หรือจัดการด้านเอกสาร การยื่นภาษี ผ่านการเชื่อมโยงให้ธุรกิจขับเคลื่อนไปได้ง่าย เพียงแค่ให้เราเป็นผู้ดูแล จัดการในธุรกิจของคุณ

เรามีออฟฟิศ บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน การสื่อสารทำธุรกิจไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะประชาสัมพันธ์สินค้า จับจ่าย ซื้อขาย หรือแลกเปลี่ยนเงิน ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพราะมี post-dee ช่วยทำงานยากให้เป็นงานง่าย

เปิดร้านกับ post–dee เหมือนมีมืออาชีพคอยดูแล ให้คำปรึกษา ไม่ใช่เพียงแค่เพิ่มยอดขาย แต่เราทำให้ธุรกิจของคุณ “ปัง” เติบโตด้วยกลยุทธ์การตลาดที่จับต้องได้ผ่านระบบออนไลน์ ง่ายแค่นิ้วคลิก